Mua bản đồ Thế Giới giá rẻ ở đâu chất lượng nhất

Vấn đề chất lượng và giá bản đồ Thế Giới đang có một cuộc chiến chưa có hồi kết, việc bán và mua bản đồ Thế Giới giá rẻ chất lượng lại đang đối nghịch nhau. Người mua thì mong muốn mua được bản đồ Thế Giới với giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng, người bán thì muốn bán bản đồ với giá phù hợp với công sức và chi phí bỏ ra để có thể thu được lợi nhuận.

Lối suy nghĩ “tiền nào của nấy” đã được hình thành từ lâu trong lòng người Việt chúng ta. Đồ rẻ thì làm sao đảm bảo chất lượng được, việc mua phải đồ rẻ kém chất lượng là một thực tế và đang xảy ra rất nhiều trên mọi miền đất nước.

Trong lĩnh vực cung cấp và in bản đồ cũng vậy, việc các đơn vị cung cấp bản đồ chuyên nghiệp và uy tín phải mệt mỏi sống chung với những đơn vị bán bản đồ giá rẻ kém chất lượng là điều đương nhiên. Những đơn vị bán bản đồ không có tên tuổi, không có uy tín đã được hình thành rất nhiều trên thị trường, họ cố hạ giá xuống thật thấp để có thể cạnh tranh với các đơn vị cung cấp bản đồ lâu năm và uy tín, hạ giá thấp mới bán được hàng, hạ giá thấp mới nuôi sống được bản thân họ.

mua bản đồ thế giới giá rẻ ở đâu chất lượng nhất

Các đơn vị cung cấp bản đồ chân chính và uy tín đang bán bản đồ Thế Giới giá rẻ với giá dao động từ 700.000đ đến 900.000đ đối với khách chỉ mua bản đồ, giá bản đồ Thế Giới đóng khung treo tường không kính từ 1.800.000đ đến 3.800.000đ, giá bản đồ đóng khung treo tường có kính sẽ cao hơn rất nhiều tùy theo kích thước của bản đồ.

Các đơn vị không có tên tuổi đang đang bán bản đồ Thế Giới với giá dao động từ 500.000đ đến 700.000đ đối với khách chỉ mua bản đồ, loại đóng khung không kính có giá từ 1.200.000 – 2.800.000đ, loại đóng khung có kính có giá từ 1.500.000 – 3.500.000đ tùy theo kích thước của bản đồ.

Với giá bản đồ như vậy thì các đơn vị đó sẽ sử dụng những chất liệu kém chất lượng, in bằng mực nước, in bằng máy in Trung Quốc. Trên bản đồ thường xuất hiện những hạt tram nhỏ, sử dụng được vài tháng sẽ xảy ra tình trạng bị phai màu, thậm chí là bị nhòe mực, chảy mực… đó là chưa nói đến bản đồ có chính xác hay không.

mua bản đồ thế giới giá rẻ ở đâu

Muốn mua bản đồ Thế Giới chất lượng và chính xác, hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thế Giới Tươi, chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp bản đồ uy tín và có gần 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp, in ấn và đóng khung treo tường bản đồ Thế Giới. Đến với Thế Giới Tươi bạn chắc chắc sẽ mua được bản đồ Thế Giới giá rẻ, chính xác, chất lượng và bền đẹp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bản đồ Thế Giới giá rẻ chất lượng và chính xác, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0938 666 322 hoặc gửi email cho chúng tôi qua mail: bandovietnamgiare@gmail.com, chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Bình luận

Tags: , , , ,

Bình luận

Công ty Cổ Phần Thế Giới Tươi
Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đao Kao, Q1, Tp.HCM
SĐT: 0938 666 322
Email: bandovietnamgiare@gmail.com

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN viettelpost viettelpost
viettelpost
 
0938.666.322