Mua bản đồ Thế Giới khổ lớn ở đâu được bảo hành 3 năm

Muốn biết mua bản đồ Thế Giới khổ lớn ở đâu, việc đầu tiên mà đa số mọi người sẽ làm là tra Google hoặc hỏi thăm bạn bè và người thân của bạn. Hỏi thăm bạn bè và người thân thì rất ít người biết, thậm chí là không biết. Còn Google thì sẽ hiển thị cho bạn hàng trăm gợi ý.

Không quá khó để mua được bản đồ Thế Giới khổ lớn, quan trọng là làm sao mua được bản đồ mà còn được bảo hành 3 năm. Vì chỉ có những đơn vị uy tín mới dám bảo hành lâu như vậy, vì họ biết sản phẩm họ cung cấp như thế nào.

Nơi bán bản đồ Thế Giới khổ lớn bảo hành 3 năm đó chính là Công Ty Cổ Phần Thế Giới Tươi. Ngoài chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm, chúng tôi còn bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h với khách ở các quận nội thành TPHCM.

Đến với Thế Giới Tươi, bạn sẽ mua được bản đồ Thế Giới đạt chuẩn với giá sản xuất tại xưởng. Chúng tôi cam kết, chỉ bán bản đồ chất lượng cao với giá canh tranh, bạn có thể tham khảo giá ở những nơi khác để biết rằng giá của chúng tôi luôn cạnh tranh và hợp lý nhất.

Để tạo ra sản phẩm bản đồ Thế Giới đạt chuẩn, không phải chỉ cần đẹp không thôi mà còn phải chính xác, rõ ràng và sắc nét. Ngoài ra, chất liệu in cũng hết sức quan trọng, nếu bản đồ được được in bằng máy in Nhật, được in bằng giấy và mực in tốt thì rất đẹp và bền màu. Còn in bằng máy in Trung Quốc, mực in và giấy in dỏm thì hay bị nhòe mực, nổi hạt tram và rất nhanh xuống màu.

Bây giờ thì bạn đã biết mua bản đồ Thế Giới khổ lớn ở đâu được bảo hành 3 năm rồi phải không nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0938 666 322 hoặc gửi email cho chúng tôi qua mail: bandovietnamgiare@gmail.com, chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Bình luận

Tags: , , , , , ,

Bình luận

Công ty Cổ Phần Thế Giới Tươi
Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đao Kao, Q1, Tp.HCM
SĐT: 0938 666 322
Email: bandovietnamgiare@gmail.com

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN viettelpost viettelpost
viettelpost
 
0938.666.322