In bản đồ Thế Giới ở đâu

Bạn muốn mua một tấm bản đồ Thế Giới nhanh để tham khảo và tìm hiểu các khu vực địa lý, bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi in bản đồ Thế Giới ở đâu? Khi mua bản đồ bạn nên chú ý đến chất lượng và độ chính xác của bản đồ chứ đừng đặt nặng vấn đề về giá cả.

Trên toàn quốc hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bản đồ, trong đó những đơn vị lớn và uy tín thường bán bản đồ với giá cao hơn những đơn vị nhỏ lẻ và không có uy tín. Khi mua bản đồ của những đơn vị uy tín như Nhà Xuất Bản Bản Đồ hoặc Công Ty Cổ Phần Thế Giới Tươi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác của bản đồ vì bản đồ được thiết kế theo dữ liệu chuẩn và được cập nhật thường xuyên.

Thế Giới Tươicông ty chuyên thiết kế, đóng khung và in bản đồ Thế Giới. Bản đồ được in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, được cập nhật thường xuyên theo dữ liệu mới nhất nên đảm bảo chính xác và mới nhất. Thế Giới Tươi có hai mức giá và hai tiêu chuẩn in bản đồ để khách hàng dễ dàng lựa chọn, đó là in bản đồ chất lượng caoin bản đồ thường.

in bản đồ thế giới ở đâu

Giá in bản đồ thường có giá từ 400.000đ – 700.000đ, giá in bản đồ chất lượng cao có giá từ 600.000đ – 900.000đ cho kích thước từ khổ A0 đến khổ 1m5 x 2m. In bản đồ chất lượng cao thì sẽ đẹp và bền gấp 2 lần in bản đồ thường, tuổi thọ của bản đồ có thể hơn 10. In bản đồ thường thì nhìn tạm được, tuổi thọ bản đồ khoảng 3 năm nếu treo nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu vào bản đồ, còn nếu treo nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào bản đồ thì được hơn 1 năm sẽ có hiện tượng phai màu.

Bây giờ thì bạn đã biết nơi in bản đồ Thế Giới rồi phải không nào, việc chọn in bản đồ Thế Giới chất lượng cao hay in bản đồ Thế Giới thường là lựa chọn của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu in bản đồ Thế Giới, vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0938 666 322 hoặc gửi email cho chúng tôi qua mail: bandovietnamgiare@gmail.com, chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Bình luận

Tags: , , , , , ,

Bình luận

TPHCM: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đao Kao, Q1, Tp.HCM
Hà Nội: Tầng 16, Tòa Nhà Sky Centrail, ngõ 176 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 0938 666 322

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN viettelpost viettelpost
viettelpost
 
0938.666.322