Khóc ra nước mắt khi mua phải bản đồ Việt Nam khổ lớn kém chất lượng

Chuyện thường ngày vẫn lặp đi lặp lại, chỉ vì ham rẻ hoặc tin những lời tư vấn sáo rỗng mà rất nhiều người đã mua phải bản đồ Việt Nam khổ lớn kém chất lượng, thậm chí là quá cũ và không sử dụng được vì sai quá nhiều thông tin.

Một vài khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi hỏi: bạn ơi bản đồ bên bạn có mới không, in ra có rõ không, có bị nhòe mực, có bị mờ không… mình trả lời là bên mình chỉ bán bản đồ chất lượng, chính xác thông tin và đảm bảo rõ ràng, sắc nét. Vậy bên bạn giao hàng gấp cho mình được không? Đương nhiên là được rồi, sau 2h nữa bạn sẽ nhận được hàng.

Bây giờ mình hỏi lại khách là tại sao lại hỏi mình như vậy? Lúc này thì bạn khách mới than thở với mình rằng, thực ra là bạn ấy đã mua bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn tại một đơn vị khác, nhưng khi nhận bản đồ vì quá vội nên bạn ấy cũng không kiểm tra, bây giờ còn 3 tiếng nữa là công ty có cuộc hội thảo, bạn ấy mới lấy bản đồ ra để treo lên thì hỡi ôi, bản đồ bị mờ và nhòe mực, phải nhìn thật kỹ mới đọc được chữ, lại còn sai quá nhiều thông tin…

Mình hỏi bạn ấy rằng tại sao bạn không nói đơn vị bán đổi lại cho bạn, bạn ấy nói là cũng đã gọi điện báo bên cung cấp nhưng họ bảo là bạn ấy đồng ý nên mới trả tiền và nhận hàng…

Nếu muốn mua bản đồ Việt Nam khổ lớn hoặc các loại bản đồ khổ lớn treo tường khác, bạn nên chọn những công ty uy tín và có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp bản đồ, vì họ là những đơn vị chuyên về bản đồ, họ có file gốc bản đồ, họ bảo hành và sẵn sàng đổi lại cho bạn nếu là lỗi của họ.

Nếu bạn chưa biết nên mua bản đồ treo tường khổ lớn ở đâu? Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thế Giới Tươi, chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn. Chúng tôi là công ty đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bản đồ.

Chúng tôi cam kết chỉ bán bản đồ chất lượng cao giá rẻ, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng nếu lỗi của chúng tôi. Thế Giới Tươi luôn đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch giao hàng tốc độ trong 2h cho những khách hàng cần gấp bản đồ.

Bây giờ thị bạn đã biết tại sao nên mua bản đồ Việt Nam khổ lớn tại Thế Giới Tươi rồi phải không nào. Vậy còn ngần ngại gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0938 666 322 hoặc gửi email cho chúng tôi qua mail: bandovietnamgiare@gmail.com, chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Bình luận

Tags: , , , , , , ,

Bình luận

TPHCM: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đao Kao, Q1, Tp.HCM
Hà Nội: Tầng 16, Tòa Nhà Sky Centrail, ngõ 176 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 0938 666 322

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN viettelpost viettelpost
viettelpost
 
0938.666.322