Mua bản đồ Thế Giới tiếng Việt khổ lớn ở đâu?

Khi có nhu cầu mua bản đồ Thế Giới tiếng Việt khổ lớn điều đầu tiên mọi người sẽ nghĩ đến là các nhà sách, tuy nhiên các nhà sách thì lại bán bản đồ kích thước nhỏ. Tìm trên internet thì các đơn vị bán bản đồ khổ lớn toàn bán bản đồ Thế Giới tiếng Anh. Vậy muốn mua bản đồ Thế Giới tiếng Việt khổ lớn thì mua ở đâu?

Hãy đến ngay với Công Ty Cổ Phần Thế Giới Tươi tại 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1, TPHCM. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán bản đồ Thế Giới khổ lớn tiếng Việt và tiếng Anh uy tín số 1 tại TPHCM. Bản đồ Thế Giới tiếng Việt của chúng tôi được dịch sát nghĩa, phiên âm rõ ràng, chính xác.

Đến với Thế Giới Tươi, ngoài việc mua được bản đồ với giá rẻ, bạn còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì bản đồ được bảo hành 3 năm. Ngoài các kích thước chuẩn như A0, 1m x 1m35, 1m2 x 1m6, 1m5 x 2m, bạn có thể chọn mua bản đồ theo kích thước phù hợp với diện tích không gian nhà bạn.

mua bản đồ thế giới tiếng việt khổ lớn ở đâu

Chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí cho khách tại các quận TPHCM, giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chi phí thấp nhất và nhanh nhất. Ngoài dịch vụ in và đóng khung bản đồ theo các mẫu có sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế, in và đóng khung bản đồ theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Bản đồ được in trên chất liệu, mực in và máy in ngoại nhập nên đảm bảo rõ ràng, sắc nét từng chi tiết. Mặt trước bản đồ được phủ một lớp màng bảo bảo vệ, chống thấm nước, bạn có thể viết trực tiếp lên bản đồ bằng bút lông chuyên dụng rồi xóa đi mà không sợ hỏng bản đồ. Bản đồ đóng khung hay không khung tùy theo nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang cần mua bản đồ Thế Giới tiếng Việt khổ lớn, hãy gọi ngay 0938 666 322 hoặc gửi email cho chúng tôi qua mail: bandovietnamgiare@gmail.com, chúng tôi sẽ phục vụ bạn.

Bình luận

Tags: , , , , , , ,

Bình luận

Công ty Cổ Phần Thế Giới Tươi
TPHCM: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đao Kao, Q1, Tp.HCM
Hà Nội: Tầng 16, Tòa Nhà Sky Centrail, ngõ 176 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 0938 666 322

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN viettelpost viettelpost
viettelpost
 
0938.666.322